My 7 months Lo is constipated

Hello po, dati po siya enfamil then pinalitan namin ng enfamil gentlease pero constipated pa din. Ano po suggestion niyo na milk or para hindi maging constipated si baby? Thank you#advicepls

3 Replies

Hi mommy. Baka po hndi tlaga hiyang si baby sa Enfamil. Other options momsh Nan HW, Similac Tummicare or s26 HA. Bili po muna kayo ng maliit na box momsh.

4y ago

sige po. salamat. yun din po sabi ni doc. try other milk. bumili na po ako similac tummicare.

pacheck up nyo po sa pedia para mas maassess at hindi magkadigestive issue

4y ago

yun po sinabi ng pedia niya na gawin po

iraise nyo po sa pedia na constipated pa din sya para macheck