Lactum 0-6 months

Hello po. Dati po kahit papaano eh nakakinom ng breastmilk ang baby ko. Ngayon po hindi na, formula milk nalang po talaga sya since nagaaral pa po ako. Okay lang po kaya yon? 1 month na po baby ko. Pag kasi po pinapadede ko siya sakin, agad siyang nakakatulog at di nabubusog, maya't-maya eh gising sya kaya di nakakapag pahinga ng maayos, kawawa naman lalo na po 2 oras ang hihintayin bago dumede ulit. Ano pong feedback nyo sa lactum 0-6 months? sa mga nakagamit na po sa baby nila, maganda po ba? thanks po

1 Reply

actually momsh yan ang milk dati ng baby ko before sya mg 6 months until 1 yr yung 6-12 months..di po siya nagpapataba ng baby unlike bonna but good for the brain development sya..napaka smart ng baby ko now going to 2 yrs na sya on nov.