Unan

Hello po, dapat na po ba mag unan si baby pag newborn palang? Hindi po ba delikado? Salamat po sana may makapansin.

9 Replies

Si baby ko po kasi nag unan na po siya noong newborn po siya set po kasi yung nabili namin kaya yun ang pinagamit namin sa kanya. Yung manipis lang po talaga na unan ang gamitin niyo sis wag pong yung mataas na mataas.

anong unan niya po? wag po mataas... ginamit ko kay baby naka fold lang na kumot para din hindi ma flat ung ulo nya

Ok lang naman unan basta yung super nipis lang...lalo na kasi pag matapos mag dede at mag burp..need pa rin elevated paghiga

Okay lang po hindi muna, nasa sa iyo po. Pero lo ko pinag unan namin sya ng lampin na konte na level lang din sa body niya..

Not advisable pa po mag unan nung newborn si baby. Nagstart sya mag unan 3 months old pero yung may butas sa gitna.

ni..not necessary...kahit lampin lang pd nya unan. pagnagpaoadede ka lang need elivated

Mas okay pa nga po pag wala po unan si baby para di prone sa SIDS

4y ago

Thnak you po

Unan ng baby ko ung may butas sa gitna

Ung mababa lng na unan mommsh