pagmamanas ng paa

hello po, currently almost 32 weeks. sabi kasi ng MIL ko, minamanas daw paa ko. kaso alam ko naman yung pakiramdam ng minamanas kasi mga isa o dalawang beses ko lang nafeel nung 2nd trimester. pwede bang manasin kahit feeling mo hindi naman, like baka tumaba ka lang? tia po 😅😁#1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

Basta pag nanaba po yung paa nyo manas na po yun. Always eleveate your feet na lang din po

2y ago

mas mukha po kasi siyang manas kapag naka apak sa sahig pero kapag naka elevate hindi naman po

Try nyo po mii pindutin yung paa nyo paglumubog po at matagal ibigsabihin manas po yun

2y ago

hindi naman po lumulubog 😅