3.27 kg Fetal Weight at 36 weeks

Hello po! Currently on my 36th week with my baby girl. As per the doctor na nag-UTZ sakin today, 3.27 kg na si baby. Kaya pa po kaya tong i-normal? One more thing, may isang pulupot na po ng pusod niya sa neck niya. Ps. I am a very small woman, 5ft. My hubby is malaking bulas, 5’11”. Thanks po!!

3.27 kg Fetal Weight at 36 weeks
8 Replies

Baka kaya pa naman. Si baby ko rin is malaki as per ultrasound result. Pero sabi ni OB kahit daw maliit si baby, kung maliit naman yung sipit sipitan ng mommy, CS parin daw yun kasi di kaya normal.