Tetanus vaccine

hello po, currently 32 weeks. last week pa po ako nagpavaccine, then di naman po ako nilagnat or what, sumakit lang ng very light ung sa turok sa braso ko. then kanina madaling araw bumigat mata ko, then sumakit katawan lalo na likod kasi para akong sininat. nawala sinat ko, pero natira yung sakit ng likod at katawan ko, parang nirarayuma feels. hirap matulog. may nilagnat din po ba sa inyo? tia :) #firsttime_mommy

5 Replies

Since last wk ka pa nagpa vaccine and recently lang yung fever mo, di na yung because of vaccine. Rule out covid din. Remember, may pandemic pa din po

no fever and body aches na naramdaman on both T1 and T2(aug22). doon lang mismo sa pinagtusukan ang masakit.

ako Po parang lalagnatin lang pakiramdam tapos sobrang sakit Ng Braso ko...

2y ago

tnx sa pagsagot mi!! ay ganun po sa inyo. sa akin po mejo masakit lang ung sa mismo tinurukan , kung icocompare sa bakuna sa covid

Unang vaccine ko lang ng tetanus ako nilagnat mommy yong pangalawa hindi na

2y ago

thank you miii. sabi naman ng ob ko di daw related sa vaccine ng tetanus, sabi nya pacheck ako ng ihi at cbc platelet count, tapos paracetamol for pain. pero nagparacetamol ako kapag nananakit katawan ko umookay naman ako, nalalamigan lang ata talaga katawan ko mii tsaka parang iba iba na kasi naffeel kapag ganitong malapit na rin manganak nu? pero una inaassume ko na dahil sa vaccine hahaha

me po nilagnat and ngimay po yung braso na naturukan.