Pag punta sa center...

Hi po currently 1month and 2 days na si baby pwede na po ba kami pumunta center for vaccination? inaallow na po kaya yung ganyang buwan palang? gusto lang din po makasigurado kasi malayo po center dito samin para di sayang punta hehe and no ideas din po ako, thankyou po sa sasagot! ☺️

1 Reply

Mi palista mo muna si baby kasi baka pag punta nyo walang sched ng vaccination. Ganyan kasi ginawa ko dati pumunta muna ko ng center then pinalista ko si baby then inischedule nila yung vaccination ni baby.

1y ago

Welcome po ☺️