CS

Hello po CS moms here. May tanong lng po aq. 14 months ago since I've given birth to my baby boy. Pansin ko po minsan pag nagbubuhat aq ng mabigat, after a while sumasakit po bandang puson ko na umaabot sa may likod ko, bandang pwet..yung parang d aq mapakali. May nakararanas po ba ng ganito? Kanina kasi tinulungan ko ung isa kong parent sa school sa pag.aakyat ng table ko, 2 lng kami ngbuhat kaya medyo may nararamdaman akong bigat sa may puson ko nga. Thank u po sa sasagot.

1 Reply

Usually po likod lang ang sumasakit sa akin, nawawala naman after ipahinga. If hindi mag subside after a day yung pain momsh, better to have it check by your trusted OB....

5y ago

thank u po. nwala dn nmn po..