Positive or negative po ba?

Hello po confuse po ako .. positive po ba ito? #firstbaby #pleasehelp #firsttimemom

Positive or negative po ba?
2 Replies

Positive, pero very early in the pregnancy kaya mababa pa HCG. Take ka ulit in 1 week.

positive po. pwede nyo po ulitin after a week or 2 para makita nyo na po ng mas malinaw

2y ago

thank you po late kasi ako nag ovulate .. 5days delayed na ako pero faint line ang result .. 6dayd before period kasi ang ovulation ko baka di po mabuon since maiksi lang ang luteal phase ko :( sana nga positive yan sana may baby