Monurol for Pregnant

hi po. concern lang po ako if okay ang Monurol para sa UTI ko. ok po ba tlga siya for pregnant? nireseta po saakin ng OB ko. i just want to be very sure po na okay siya sa preggy po medyo praning lng po hehe. and paano po siya itake? hindi po kasi sa akin na explain paano. Salamat po mga mommies! #firsttimemom #2ndtrimester #uti

2 Replies

yes po yan talaga nirereseta ng ob kapag mataas uti mo. nagka uti din ako niting pregnancy ko and yan din ininom ko. super effective them inom ka madami sabaw ng buko

nakalagay sa box instruction nyan 😁