TT VACCINE

Hello po! Cno po kaya dito yung in-advise din ng OB na wag na magpa TT VACCINE kasi hindi na daw po kailangan? Kailangan po ba talaga mag pa inject nun?

1 Reply

Sabi sa center kailangan, kasi daw ung tetanus nasa hangin din, so pag daw may sugat may tendency na mainfect cia. Lalu na ung pusud ni pinutul kay baby. Sabi naman ng ob ko hindi naman daw kailangan kasi di naman daw ako manganganak sa public. Pero nag pavaccine pa rin ako sa center. Hehe