Sss maternity

Hello po cno po dto ung single mom din po taz nkaapilyendo c baby sakanya nag karoon po b kyo ng problema pagkuha ng sss maternity nyo ? Pwd din po b gamit ni baby ung middle name ng nanay ? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Alam ko po pag di ipapaapelyido si baby sa daddy wala po sya middle name. Wala naman po problema ata sa sss, declare mo nlg na single mom ka. Active naman si SSS sa FB page nila, try mo mag ask dun. Okaya sa email nila. Very responsive.