REPEAT BPS ULTRASOUND

Hello po, check up ko po kanina.. then sinabi sakin na mag repeat BPS ultrasound daw po ako.. Nakapag pasa na po ako noon e, naibigay ko na po copy ng bps ultrasound ko, yung last ko po nun is nung 32 weeks and 2 days ako. Ngayon po ay 36 weeks and 5 days na po ako at pinapaulit po, bakit po kaya ganon? Btw, sa jose reyes po kasi ako nagpapacheck up at iba iba talaga nag ccheck up sakin.. yung last time hiningi nya po yung photocopy ng bps ko then ayun yung binigay ko po. Ang gastos po kasi e. Magkano rin kasi pa bps, salamat po

1 Reply

inuulit po talaga ang bps sis. ako ng 33weeks then 37weeks at hanggat di pa nanganganak ipapagawa ko weekly for monitoring lalo kung malapit na magedd at di oa rin nagdidilate ang cervix or no labor signs. magastos po talaga ang magbuntis lalo na kung maselan pa sa mga unang months (ako every 2weeks tvs nung 1st tri at every mong pelvic nung 2nd tri, then now 3rd tri itong bps naman) pero tiis lang if ang kapalit nun ay peace of mind naman.

1y ago

ganon po pala talaga, sabagay kasi every week na po balik ko sa hospital. Salamat po