Ubo at Sipon 9 weeks pregnant

Hello po buntis po ako ngayon 9 weeks and 4 days po, ano po kaya pwede ko gawin para mawala po yung Ubo at Sipon ko po? please po any advice po mga ka nanay #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Para sa sipon vitamin c po double dose and water therapy. Para sa ubo.. depende po sa ubo. Yung saken nung buntis ako, pinag antibiotics po ako ng ob para gumaling agad yung ubo ko.

2y ago

hindi po kasi ako binigyan ng gamot ng ob ko home remedies lang daw sabi ni OB

Kumusta po baby nyo? Same po tayo case ngayon. Worried ako. Sana po masagot