Hadhad sa kili kili or rashes?

Hi po bothered na po talaga ako. Kasi itong kili kili ko given na pong sensitive sya pero this time lang po nangamoy sya parang paa then pula sya na di naalis di nmn nangingitim at nagbabalat siya. Di ko po to kinamot. Sanhi siguro ng tawas na irritate pero ilang araw na sya eh. Help#advicepls see photo

Hadhad sa kili kili or rashes?
2 Replies

Pahinga nyo muna po sa kahit anong deodorant kahit tawas pa yan, soap and water lng po muna ang gamitin nyo tapos sando lng po kaya lage para makahinga sya, pag naka t-shirt ksi kakaskas sa manggas ung kili kili, isa rin reason un kaya sguro nagsugat.

same case sis, anong pinahid mo?