High blood

Hello po bka po may alam.kayo na pwede home remedies or natural treatment para sa high blood . 37 week and 2 days na po ako Nung nagpa check up po ako knina 3* po ako Ng 140/100 tapos nung nagpahinga ako at uminum Ng pineapple juice nag 130/90 po. Pero sabi po mataas parin .#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

hello mommy iwasan nyo po kumain ng matataba at mamantika. Mag exercise po kayo and matutulog ng maaga.