Manual breast pump

Hello po may binigay po sakin na pangbreast pump ganyan po itsura yung nasa pic po. Pwede ko na ba tong gamitin ngayun palang?? 31weeks and 5days na po akong buntis. Gusto ko lang po sana itry kahit saglit lang sa isang araw. Para po kapag nanganak ako sa march lalabas agad gatas ko. Worry kasi ako sa hospital bawal bottle baka po hindi agad lalabas gatas ko magugutom baby ko😭 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

Manual breast pump
9 Replies

Ganyan din iniisip ko before pero di ako nag pump instead kumaen ako ng masasabaw na ulam with malunggay then more water intake din. Pwede nyo rin po i ask ang OB nyo kung pwede na kayong mag take ng malunggay supplements. As per my OB naman usually lumalabas ang milk after 3 days delivery pa depende sa katawan mo kaya kailangan mo talagang i unli latch si baby pagkalabas. Saka di pa naman po ganun kalakas dumede ang bata pagkalabas since maliit pa ang bituka nila. Patience lang po and relax, wag magpaka stress sa bagay na di pa naman nangyayare😊

kasabayan ko nanganak walang lumalabas na gatas sa kanya kasi pag 7 months Ng tyan nya nag ppump sya tapos nong nanganak na sya wala ng lumalabas na milk dahil bawal sa ospital ang formula iyak ng iyak si baby at kong kanikanino sila lumapit para maka dede si baby .. isa po ako sa nag bgay nag pa breastfeed kay baby Kasi sobrang tigas na ng dede ko at mahina pa dumede ang newborn baby ko .

mag laga kalang dahon malunggay . yes fresh malunggay leaves po mas mabisa makapag pa gatas gabi gabi ka uminom isabay sa folic ganyan gnawa ko wala ako kahit anong capsule iniinom pampagatas yan lang gnagawa ko sa awa ng dyos maayos supply ng gatas ko at nakakadede at nabbusog si baby ko 1 month na sya ngayon

nagpump po ako ay after na manganak, nung umaapaw ang gatas ko hehe payo ko momsh kain ka ng masasabaw na may malunggay tapos yung gatas, ako enfamama riseta sakin mula nung first tri, iniinom ko na yun 2x a day kaya pagdating palang ng ika 5months ng tyan ko may gatas nang nalabas sakin

Parang ang aga pa po. Mabuti pa inom kayo lagi sabaw ng malunggay para may gatas na kayo. Normal lang naman walang pang gatas agad pag latch ni baby lalabas na yan. Wag pa po mag pump

wag ka po mag pump agad kasi msasayang yung culostrum, hindi maiinom ni baby, yun pa nman ang pinaka masustansyang milk ng nanay

hi Mamsh. wag po kayo mag pump if di pa naman kayo manganganak save nyo po gatas nyo pag salbas ni baby.

up