ANGELES CITY MOMS

Hi po, may binibenta po akong similac 0-6 expiration date po is dec 2020. Pero mukhang hindi ko po siya maibebenta kaya balak ko nlang po sana ibigay sa mas nangangailangan. 3 pack lang siya ng 750 g. Kaya yung pinaka nangangailangan lang po ang mabibigyan. Angeles city pampanga lang po and for meet up only. Send po kayo dito ng photo or reason kung bakit kayo yung dpat mabigyan. Thanks po. P.s sa mga kaya nman po bumili wag na po sumali please.

2 Replies

Hello try to post it po sa mga buy nd sell groups. Andami po nanghihingi ng donations dun. ❤

Post nyo po sa fb