pedicure

Hi po bawal na po ba talaga mag palinis ng paa pag buntis? Namamaga kc isang daliri ko sa paa .ilang buwan na siya. Ang sakit niya gusto ko ipalinis baka may naiwang ingrown , ang sakit niya kase kaso ayaw naman ako linisan ?? pag naka panganak naman daw isang taon pa bago makapg palinis baka lalo mamaga yungdaliri ko

2 Replies

Hindi totoong bawal haha ako nung buntis every month ako nagpapalinis manganganak nalang ako nagpalinis pa ko kuko hehe

5y ago

Namamaga po kase paa ko 😭 ayaw nila ko linisan

Nasugatan ata to ..ang sakit niya