35 weeks?? Ang gulo.

Hello po, bat po ganun sabi sakin dati nung nagpapa check up ako pati sa center ng brgy namin, sabi sakin february 20 daw po EDD ko. Tapos kanina nunt nagpa ultrasound ako sabi nung doktor february 8 daw po. Tapos akala ko po 34 weeks lang ako dito sa ultrasound ko 35 weeks naman ako ba magulo o talagang di ko lang maintindihan hahaha

35 weeks?? Ang gulo.
57 Replies

LMP ang sundin. Yung uktrasound kasi measures yung laki ng baby mo and dun niya binebase ang age of gestation. So ibig sabihin if malaki or maliit si baby, hindi accurate ang computation ng EDD.

5y ago

Paano pag transV Lp

Ehehe.. Magulo tlga sis.. Ako din una feb. 20 due ko sa qst ultra sound.. Tpos sa last mens ko feb. 22...pero pwede narin ako manganak ng feb. 8 daw.. Hayys.. Ang gulo din.. Iba2 po date..

Naka base Yung BRGY CENTER sa LMP, then sa ultrasound depende sa size ni baby. Atleast dapat lam mo pa din ung LMP pag 37 weeks na si baby full term na siya, pede na lumabas anytime.

kung ano po nakalagay sa pinaka unang ultrasound yun po duedate niyo, ayon yun sa nag ultrasound saken. nababago kang naman daw po yung due dahil sa size ni baby sa loob ng tummy.

ganon tlaga.. iba kasi ang EDD ng LmP at ng ultrasound kadalasan. pero ang sinusunod ay ung LMP.. pero kung nkpgpaultrasound ka ng 2months plang ang tummy. un ang susundin

Ganyan po talaga kasi yung ultrasound binabasi nila yung Age sa laki at sa timbang ng baby sa loob .😊 Pero Malapit din po yung ultrasound sa totoong kapanganakan mo.

same ng sakin, first check up ko sa clinic ang sabi Feb 18 then first ultrasound ko ang nakalagay Feb 2 at last ultrasound naman Feb 10. nanganak ako ng January 22

Possible nga po manganak 2 weeks before and after EDD. Kaya be ready goodluck.. Sa panganay ko nga EDD March 2 naglabor ako Feb 18 and na CS ako feb 20.

Nagbabago talaga yan mommy. Ganyan din saken before. Una october 21 tapos naging october 10. Nung lalabas na si baby walang tumama kahit isa 😂

it's ok po..as much as near naman nag computed due date mo..advance 2weeks or late 2weeks po ang panganganak kahit regular ang mens ng babae.