Palpitation & poop

Hi po. Basal na pagbubuntis ko po. Ask ko lang po kung sino po nakakaexperience/nakaexperience na mabilis mapagod during pregnancy? mag 3 months palang po ako buntis. Saka po maitim po ang poop. Ganun po ba tlaga? Ang tinetake ko po na gamot ngayon duphaston pampakapit po na nireseta ng OB ko saka lang po ferrous + folic acid bago matulog. Salamat po sa sasagot. Godbless you all beautiful mommies. ❤

1 Reply

Yes gnun tlga kc ngttake ka mg vit kea itim poop mu ako din mbilis mpgud nung buntis ako

Related Articles