Painting Wall

Hello po. Balak po namin irepaint ang wall ng kwarto in preparation sa pagdating ni baby. This week 33 weeks na po ako. Safe lang po ba yun? We will use no-odor wall paint like bio-fresh paint ng Davis. Safe po ba na mag paint din ako or supervise ng pagpe-paint? Salamat po.

2 Replies

Ok lang basta walang amoy. Meron namang nabibili nun ☺️☺️☺️☺️☺️

4y ago

Thank you po. Iyon po hanapin namin.

Bsta yung walang amoy po na paint, mas mabuti po ipatrabaho na lang sa iba

4y ago

Salamat mommy :)