Bakit di ko pa ramdam ang movement ng baby ko

Hi po, Bakit po kaya Hindi ko pa nararamdaman ang movement ni baby ? 20weeks and 2days na po ako pregnant at first time mom ako.. #1stimemom

10 Replies

sis same tayo sa apps ko na to im 20weeks &2days pregnant pero nagpa ulta ako kanina nakalagay don 19weeks pa ta low plaCenta ajo kaya madalas nasakit at mangirot kirot tyan ko free chexk up cliNic lng kc yung pinacheck apan ko wala ako makitang ob gyn clinic d3 sa dapdap mabalacat baguhan lng kaming nanirahan d2

2y ago

ty mimsh😊

if iba position ni baby, medyo mhirap tlga mafeel ung movement nya. lalo kung naka breech. usually flutter feeling meron ka mafifeel. yung akala mo kumulo tyan mo or kabag, si baby un. mas mafifeel mo yan monmy after couple of weeks pa.

Mas maffeel mo po movements ni baby kapag mga 6mos and up. Most of the time tulog sila sa tummy natin. Ganyan din ako nung 20weeks parang pitik lang naffeel ko. Now 35weeks na ko and super likot na nya. Masikip na siguro sa loob.

same tayo ftm din ako nung 20weeks di ko masyado na feel kasi anterior placenta ako pero nung 24weeks na dun kuna naramdaman mayat maya galaw ni baby

If worried, better consult your OB. Pro minsan po talga mahina lang ang galaw ni baby yung hndi ramdam..

2y ago

salamat sis, Diko kasu kaNJisado dito bagong lipat ako sa lugar ng pampanga ty sis marami nmn nagsasabi sa angeles dw maraming obgyn clunic don

Monitor mo lang. dapat maka 10 movements si baby in 2hrs. If not, consult your OB.

Maliit pa po kasi. usually kapag nasa 4 months na po tsaka mo maratamdaman

2y ago

hello late reply nabasa ko sa google normal naman pala pani2gas basta wala png bleeding thank you po sa concern

kahit pagpitik wala kang nararamdaman?

Maliit pa, wait mo ilang weeks pa

Ako po noon mga 21-22 weeks po