7 months pregnant

hi po bakit po kaya ganon basa po lagi panty ko lalo na ngayon basang basa wala namang amoy ano po kaya ibig sabihin non tas tae po ako ng tae

2 Replies

baka amniotic fluid na po yan kung basang basa and preterm labor na, one of the signs din kasi ng labor yung parang nagtatae... contact your OB asap.

Kamusta ka mi? Baka preterm labor ka na po. Panubigan po kapag walang amoy

2y ago

That’s good to hear po. Hinay hinay lang po, wag mashado pakapagod mi.

Related Articles