MAPULA SA DIAPER

Hello po. Bakit po kaya ganito ang ihi ni baby? May mapula po sa diaper nya. Ano po kaya eto? Sana po may makasagot. Thank you. 😥

MAPULA SA DIAPER
5 Replies

nagkaroon po ng gNyan sa diaper ni baby nung nagsolid food sya 1-2 weeks before sya mag 6 months. at napansin ko po na nung tinigil namin nung time na yon na pakainin sya eh nawawala. ngayon 6 months na sya and nag solid food na wala ng ganyan

1y ago

1 week na nga po nagssolid food si baby .. nag 6 months sya nung june 9.. gawa kaya don? btw, nag online check up na kami sa pedia nya kanina, nag request c dra ng urine test, sa monday pa nga lang namin magagawa..

Dehydrated po si baby,ganyan din po sa baby ko,tas nagpa lab ako UTI na po sya. maganda pa rin po mag pa consulta sa pedia nya para sure po.

ang alam ko kapag orange, it may mean dehydration or uti due to urates. kindly consult pedia to assess, if reddish ang na-observe.

1y ago

thank you po

kamusta na po baby nyo ngayon? ganyan din po kasi baby ko ngayon eh

1y ago

base po sa result ng test ni baby, wala naman pong problema.. sabi po ng pedia ni baby drink water lang, baka daw po sa vitamins nya o sa init ng panahon. .

sa init ng panahon po yan.. more water or milk kay baby