Drop Number

Hello po baka po may makasagot sakin agad na pediatrician dito. 🥲 Pwede po pa-convert if saan po dito yung Pwede sa 0.75ml, wala kasing 0.75ml dito sa drop ng gamot ng baby ko e.

Drop Number
2 Replies

ang increment ng dropper ay 0.1 bawat line. kung 0.75 ang kelangan, from 0.5 count ng 2 lines which is 0.7. para maging 0.75, since walang line para sa 0.05, between 0.7 and 0.8 ang sukat nio. example ung kulay blue na line sa picture.

Mi ganyan po magbasa ng sukat sa dropper