Hanz/8months

Hello po. Baka po alam nyo kung ano ito at anong tawag dito. ? Napansin ko lang po kase kahapon sa katawan ng baby ko. Meron na din po ngayon sa part ng ulo. Salamay pp sa sasahot

Hanz/8months
2 Replies

Naku mommy bka parehas po yan sa baby ko. Dadami at lilipat po yan kht san part sa katawan. Tawag po ata nyan Contact Dermatitis same sa bby ko nung nagpacheck up ako binigay lng ni pedia Hydrocortisone Eczacort 2times a day un sa awa ng diyos nawala nmn.

5y ago

Parang nag sspread nga po sya ma :-( ipapacheck up ko na nga din eh

Parang bulutong po mommy. May lagnat ba sya?

5y ago

Wala naman lagnat mommy, masigla din naman sya. Yun nga lang parang nag sspread