34 weeks sa calendar method

Hello po. Baka meron dito naka experience din. Aug 1 ang last menstruation ko. Sa calendar ay 34weeks na ako. Pero base sa ultrasound ko kahapon ay 38weeks na ako dahil malaki na si Baby sa tyan ko. Sabi ni OB ay mag stick kami sa 34weeks. Possible naman na hindi pa ako manganganak agad agad? #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Possible po , do keep close contact with your doctor and do as they say when you feel any different its not wrong to ger 2nd opinion nmn po

3y ago

Nakapanganak na po ako noong April 9 via CS mommy