lab test result!

Hello po. Baka may marunong magbasa ng laboratory result po. Sa 20 pa kasi balik ko sa OB. Thank you. Ok lang po kaya result?

lab test result!
2 Replies

Sa CBC niyo po within normal range yung hemoglobin and hematocrit po. Yan po nag dedetermine na wala po kayong anemia. Sa urinalysis naman po, ang taas ng wbc mo taas po ng infection niyo. May rbc pa kasama sa urine which is wala dapat yan or 0-2 lang sana. Yung hbsag normal po meaning walang hepa.

4y ago

Yes po wait ko po ibbigay ni OB. Thank you po ulit. Sobrang nagworried lang po ako. 🙂

Mataas ang infection. May trace din ng sugar. Avoid sweets

4y ago

Ok lang naman once a day