hi po. 35 weeks

hi po baka may ma recommend kayong sabon, super dami napo kasi di lang po ganon kalahata sa pic pero sa personal po grabe po yan, meron po ako sa dibdib at likod mas grabe. baka po may sabon na pwede dyan or ipahid na pwede po sa buntis. TIA po. Sana may makapansin.

hi po. 35 weeks
22 Replies

32 weeks now mayron din ako nyan.... try nyo po glow bar ng ryx mommy yan po gamit ko medyo ok n po yong pimples ko s noo😊😊

4y ago

thanks po !! :)

gamit ka facial wash mamsh.. ako celeteque gamit ko sa muka ko then all out pregnancy ko di kao tinigyawat

4y ago

thanks po :)))

Bayaan mo lang sis norma lang yan. Ganyan din ako 1st trimester hanggang nawala nalang

4y ago

thanks po:)

perla white try nyo po

Johnsons baby soap

Up

Related Articles