Diagnosis

Hello po baka may kapareho ako ng diagnosis sainyo dyan? 6 weeks po, kumusta po inyo ? Nakita na po ba sac in few weeks ? ?? Diagnosis : Normal Size Anteverted Uterus Thick Endometrium Normal Ovary, Right Hemorrhagic Cyst, Left No Evidence of Intrauterine nor Extrauterine pregnancy #firstbaby ##pregnancy #advicepls

Diagnosis
33 Replies

hi Mommy! ako po noon nagpa check up na 4w, 2d palang. wala pa makita. (too early) pinabalik ako after 2 weeks, then TVS po. pagbalik ko 5w, 5d na wala pa po syang heartbeat noon, Mommy. then nag suggest ulit si OB na repeat TVS after 2 weeks, and voila, 7w 1d ba with heartbeat na po. wait wait lang Mommy. sabayan mo po ng rest, kain fruits and gulay. sundin lang po sabi ni OB. God bless, Mommy! ?