NILALAGNAT PO BABY KO

hello po baka may kagaya sa case ng baby ko 1 year and 8 months po sya may lagnat sya kahapon pa wala naman sipon at ubo di ko sure kung nagngingipin ba kasi lagi naka kagat sa daliri o dahil sa pagod kasi bago sya lagnatin takbo ng takbo. Magana po sya kumain at kapag gumagaan pakiramdam naglalaro #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

1 Reply

ma monitor mo temp ni baby every 4 hrs. pag mataas padin every 4 hrs mo painumin ng gamot. kung di naman every 6 hrs mo lang. bili kana din kool fever para sa gabi. usually ksi ang lagnat sa gabi mas umaatake. maluwag na damit ang isuot mo. wag mo kukumutan o jacket. tshirt lang. para sumingaw ang lagnat.

3y ago

thank you. naiiyak na ako kasi ayokong ganito si Baby. pero ano kaya ang cause? hays. wala po sipon at ubo, maganda kumain and kapag gumagaan pakiramdam naglalaro