Foods that will surely help to lower my blood sugar?

Hi po, bagsak po kasi ako sa unang ogtt ko. Kaya po pinapaulit ako at pinagdidiet. Ano po kaya magandang kainin bago mag ogtt para bumababa ang blood sugar?

2 Replies

less sweets less carbs. baka po mahilig kayo sa matatamis at madami magkanin kaya mataas blood sugar nyo or maybe may fam history ng diabetis. pero ako kasi side ng papa ko diabetic kaya mula nung magbuntis ako umiwas ako sa matatamis at madaming kanin, kung kakain ako ng matamis tikim tikim lang panawid cravings. ok naman ang ogtt ko. try mo mag okra water.

Fasting po before Ogtt so water and crackers would do po. Hindi po kasi siya overnight lang na result

3w ago

Mostly hindi po, pero may chance po