May posible ba mag buntis kahit di nilabasan si mr.

Hello po bagong panganak po ako at 3weeks na po baby ko wala na den po akong dugo na lumalabas tas nag try kami mag do ni MR. naipasok nya pero di sya nilabasan pinatanggal ko den may posible po kaya mabuntis salamat po

1 Reply

Sis pahinga ka muna. Kung di talaga mapigilan mag family planning. Ikaw din mahihirapan pag nasundan agad yan.

1y ago

may nangyare na po samin kagabu pero di naman po nilabasan may mabubuo po kaya?