Ano kaya pwedeng ipangpalit sa vitamins ni baby girl

Hello po. My baby will turn 1 year old na po this Sunday. Medyo underweight po siya. Ano po kaya ang pwedeng mairekomenda ninyong vitamins para gumana siyang kumain at pampaganda ng weight? PS. Vitamins niya ngayon ay ferlin, celin plus at growee lang

11 Replies

Eneraplus vitamins lang ang pinapainom ko kay baby simula ng mag 1yr old sya. Ngayon 1 yr and 3months na sya. Hiyang na hiyang si baby girl ko. Hindi na sya nag kakasipon at ubo at malakas sya kumain kahit anung ulam wala sya pili. What are the benefits of Eneraplus vitamins? Multivitamins with Lysine, Zinc and Taurine (Ener A plus) is especially formulated to maintain and support requirements for rapid growth in children during illness and other conditions where increased need for vitamins is present. It also stimulates appetite in growing children

mommy, ang ferlin ay iniinom lang for a limited time. check to your pedia/center, kung tama ako ng pagkakaaalala for 2 months lang yun after mag-6months ni baby. anyway, hiyangan ang vits pero mas better kung ikonsulta sa doctor para sa tamang dosage depende sa timbang ng bata. ang naging effective sa mga babies ko ay pediafortan.

Hello. Sa Pedia ng anak ko ang prescribed niyang pampagana is: AM - PROPAN SYRUP PM- POLYNERV SYRUP Consult niyo rin muna Pedia niyo.

nutrilin binigay ng pedia ng baby ko nung time na bumaba timbang niya

sa baby ko bwell c malakas sya kumain mas lalo pa lumakas hahaha

Sa amin sis ceelin plus lng naman reco ng pedia

Need daw kasi zinc talaga. Hehe

Bomvital po effective

propan tlc, mi 😊

Try po ng Bewell C