First time mom, is it normal for a 6 months old baby to..?

hello po, my baby is premature(2 weeks early) he's now turning 7 months old but I noticed na parang di sya ganon ka-active and liksi gaya ng ibang kaedad niya. Di niya pa kaya umupo nang mag isa, unlike other babies. Is it normal po? Sorry, I'm a teenage and first time mom, sooo. Anw, thank you for the answers!

First time mom, is it normal for a 6 months old baby to..?
5 Replies

may napanuod ako sa tiktok mii na pag premature nga daw po medyo madedelay po sila pero it doesn't mean na hindi na normal po , try nyo lang po laging iintroduce sa kanya yung mga bagay na kaya nya po ☺️ at saka mami, magkakaiba development ng mga baby po

10mo ago

hi mii ma lalate lang po hindi ko po sinabi may deperensya 😅 base sa pinsan ko na pinanganak ng 29 weeks na late mga milestone nya pero lumaki naman pong normal , 9 yrs old na at sobrang bibo late lang po talaga mga milestone nya nun like nakakatayo sya 16 months na .