Ubo at Sipon (G6PD+ Baby)

Hi po My Baby is 6months old Pure Breastfeed. may ubo and sipon siya. Ano po kaya magandang gawin para mawala po. pinatake ko na po siya Disudrin pero pang sipon lang daw po yun ehh. Pinapahidan ko din siya ng Vicks Baby. Pa help naman po if okay lang yun and ano pa pwede gawin para matanggal ubo niya hehe. #advicepls #G6PDbaby #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Mas mabuti pa ipacheck up my, Ganyan din kasi sa baby ko disudrin din pero magdidipende sa Ml.