asked lang pi ako

hello po asked lang po sana ako yung baby ko kase patubo yung theet ee madalas magdumi pero maganda naman dumi niya wala naman tubig pero minsan 4to5x sya magdumi pang 5days na now ee binigyan ako ng gamot ng pedia nya dinaman tumitigil yung madalas pagdumi nya ano po maganda gamot sa pagtubo ng theet

4 Replies

Make sure lagi malinis hands ni baby. Mahilig sila magsubo subo pag teething stage. Pwede mo din sya bigyan ng malamig na teething toys para yun ang kagat kagatin nya.

nagwoworry po kase ako bka ma dehydrated sya . natry kuna din po yung lactose free lalu lang lumala

normal lng yan bsta mag teeth ang baby

try mo xylogel 125 lng sa mercury

5y ago

mganda po ba yun? binigay kasi ni dok yun ee kalako mahal kya diko tinry efeective po ba?