lagnat

hi po ask qoe po sana pwede po bang painumin ng gamot sa lagnat ang 1month old na baby..37.8 po temperature nya..ano po mabisang gamot..thank u po sa makaka sagot

9 Replies

Hi momsh baby ko kung may sinat like 37.8 d ko nmn pinapainom ng gamot punas punas lng pro kung 38.4 and up dyan nko nagbibigay ng gamot nya. Nkakasira din sa kidney kc ang mga gamot eh yan advice ng nurse at pedia ni baby 38 up dyan lng sya bgyan ng gamiy

Much better po na punasan nyo lng si baby kc sinat plng nmn at mainit tlga singaw ng baby. Check with the baby's pedia first bgo ka mgbgay ng gmot, for safety reasons.

Ask pedia meron po kasing baby na allergic mismo sa paracetamol like my baby ngpapantal pantal po kaya punas po ginagawa ko

Tempra Drops po mommy pwede. Pero gumagamit din ako ng cool fever na pang baby sympre hihi

Better use na lang po ng cool fever for now

Ask your baby's pedia po

Tempra gor baby

Tempra sis

Yes po