newborn

Hello po. Ask q lng po ano po ginagawa nyo pag sinisinok c baby po? My baby is 6days old only. Ty mga momsh

13 Replies

After po nya uminom ng milk make sure po na pina pa burp c baby para maiwasan ang pagsinok. Minsan nman po after nya mag burp sinisinok talaga sila so I think normal lang yon sa babies.Ako Wala naman po ako ginagawa sa baby ko nun kasi di pa naman sya pwede ng water kaya hinahayaan ko lang nawawala dn naman sya.

Hindi kolanb matandaan ano ang dinedevelop ng sinok sa isang sanggol, nakalimutan kolang pero normal lang naman sa baby, pero if ataw mo naman at napapadalas ang bilin po ng pedia ni lo ko is kilitiin sa talampakan hanggang sa umiyak, epektib po sa lo ko try niyo po, yun lang ang sinabi sakin ng pedia ni lo.

Sinok is normal naman. Even tulog sila nasinok sila. Pero if your are worried or baka dahil masyado ng malakas, pwedeng padede. Mawawala din yan

ang ginawa ko kinakarga ko lng sya hanggang mawala sinok sbi kasi bwal muna daw i feed pag sinisinok c baby

Ipalatch niyo lang po mawawala rin yan agad kase yung baby ko sinukin din at yan lang ginawa ko.

Hayaan lang po. Wag na wag papainumin ng water. Kusa po siyang nagtigil

Wala.. hinahayaan ko Lang. Nawawala naman Ng kusa

Breastfeed po. Nawawala naman pag dumede

Hayaan lang po or padede breastmilk

Ifeed niyo lang po mommy..