Sana po masagot tanong ko :(

Hello po ask q lang pwede po ba sa buntis mag take nang poten cee sugarfree? #1stimemom #firstbaby #advicepls

6 Replies

vitamin C lang naman po siya di ba?ok lang po yung lalo sa panahon ngayon need tlg lalo nating mga preggy ng vitamin C..mas maganda din po yung may halo ng zinc..😊

yes po mamsh, reseta sakin yan ng OB ko start nung 5months na tummy ko. kasabay ng sangobion forte at caltrate plus

ok lng po yan po vitaminsC ko nyayon...saka ferrous sulfate na folic acid

nagtake po ako lalo na nung sinipon, vitamins naman daw po yun r.

yes po, reseta din sa akin nung 2nd Trimester ko ang poten cee.

Yes po