del pink fabric con

hi po, ask q lang if ok lang po ba yung del na pink sa damit ni baby? kase nilabhan ko na po mga damit nya and del na pink po yung ginamit ko then pinlantsa ko po mga damit nya, lalabhan pa po ba ulit or hindi na? thank po 34 weeks pregnant here #firstbaby

5 Replies

para less worry ka mommy, tiny buds natural laundry powder gamitin mo kasi safe sya sa babies dahil all natural ingredients at kaya di rin sya matapang ganyan gamit ko sa damit ng kids ko😇

Mas okay parin po kung sabon pang baby po gamitin niyo. Baka po kasi maamoy ang fabcon na gamit niyo sobrang sensitive po ang baby.

May mga detergent po na pang baby like tiny buds and unilove, mas ok po un sa baby kasi hindi mtapang ung ingredients

Uni-love po gamit ko detergent and fabcon mild lang amoy nya and hndi masakit sa ilong for babies talaga sya

perla po mabango po sa damit ng baby