Coconut/buko

Hi po! Ask po sana ako if nakaka close ba ng cervix ang buko? Kabuwanan kona kasi. Mahilig kasi ako uminum ng buko baka kako magclose cervix ako. Open nadin kasi cervix ko.#advicepls #pleasehelp

1 Reply

no correlation po buko sa pagclose ng cervix. . kung kabuwanan mo na talagang unti unti oopen ang cervix mo.. punta ka po sa OB mo para po macheck ka nya.

2y ago

akala ko ksi related, kasi pag sa menstruation bawal iminum ng buko kasi nakaka close daw ng cervix. haha thanks po!