food

hello po ask po ako f pwde ba e halo sa kanin ng baby ang milo chocolate drink? 8 months pa po ang baby ko..

2 Replies

Hinde po. Mas mainam na breast milk o gatas mula sa dede mo ang ibigay mo sa 8months na baby mo. Mas mahusay kung pumunta ka sa mga health center at magtanong ng tamang nutrisyon para sa 8months mong anak. Upang maiwasan ang mga malnutrisyon at sakit sa hinaharap dulot ng maling pagpapakain sa mga sanggol. God bless.

5y ago

salamat po 😊

no mamsh. pwede po yung formula milk nya pero bawal pa sila ng sugary drinks.

5y ago

tnx momshi 😊