CAS

Hi po. Ask naman po saan po kayo merong CAS ultrasound around South Caloocan or kahit Valenzuela? Pag nagssearch kasi ako wala ko mahanap. Baka may masuggest po kayo. Salamat po ?

1 Reply

Sa mga hospital po merong CAs sa manila mdme po kme nga po dto sa province may ilan ilan lalo na po dyan. Sa mga kilalang diagnostic clinic meron.sa hi precision dto meron eh. Sa mga private hospital lalo... sa face to face sa mga malls meron alam ko eh.