Low hemoglobin

Hello po, ask lng po sana if ok lng po mgtake ng ferrous sulfate from health center ng sobra po sa 2capsules per day. Sa una ko po kc baby, 2capsules lng iniinom advice ng doctor. Isa sa umga isa sa gabi. Change lng ng brand ni doc if mababa prin nxt check up. Pro ngaun po sa second baby ko, sa health center at lying in lng po ako nkakapagcheck up. Mababa pdin po hemoglobin ko tas sabi po ng midwife n ngcheck sa akin ok lng po dw somubra sa dalawa. Puedi po dw gwing 2capsules twice a day? Ok lng po kaya mga momshie? Cnu po dito kgaya ko mababa ang hemoglobin. Pa help po. Salamat in advance po sa reply.

1 Reply

as long as prescribed naman po ng eksperto na nangangalaga sa inyo sundin nyo po mommy. dahil sila po ung mas nakakaalam sa kalagayan o kondisyon nyo sa pagbubuntis.

Related Articles