About Urinalysis PUS CELLS result

Hello po ask lng po sana ako kaka urinalysis lang po ng anak kung babae 4yrs old tapos result po ng Pus cells nya is 50-60 normal po ba yun? kasi ilang araw syang may browndischarge na parang may dugo and now yellow/white discharge parang nana or white blood kaya pina urinalysis po nami ano kaya ang ibig sabihin nito dilikado po ba? salamat po sa maka sagot. 🥺

About Urinalysis PUS CELLS result
1 Reply

mommy, mataas po ang 50-60 pus cells. consult pedia. nagka uti din ang anak ko. binigyan ng antibiotic. meanwhile, linisang mabuti ang private area ni LO especially after nia magpoop. one of the cause po un ng uti. ang pagwash after ng poop ay wag paabutin ang dumi sa private part. painumin si LO ng sufficient water since cloudy ang urine nia. wag po sobrang dami ng water since maliit pa sia.