hi

Hi po ask lng po mga moms 6mnths napo tummy ko pero hindi po malikot baby ko madalang syang sumipa ok lng bayun ??

2 Replies

Alam ko sis pag ganyan na 6mons na dpat malikot na c baby kc nung 6mons ako na Preggy Nun malikot na nun baby ko pero iba2 nman tayo nang pag bbuntis e bsta Every 2hrs dpat maramdamn mo na ngalw baby mo.

Monitor mo lng lagi sis at importante nakaka pag pa check up ka plagi.. Madalas kac marramdaman mong malikot na pag nasa 7 to 8 months na