S26 0 To 6 Mons Plain New Formula

Hello po ask lng po kung nabago po ba tlga ang formula ng s26 na plain? Kc 3mons na ako gumamit nun alam ko lasa at amoy. Pero knina nkabili kmi iba ang lasa at amoy prang bear brand lng. May idea po ba kau? Expiration nya January 2021 sa Mercury binili

1 Reply

Impossible naman pong magamoy bear brand yun. S26 Gold user po baby ko, i think same lang sila halos ng amoy nung pink. Malayong malayo po sa bear brand yun. Natry nyo na po ba timplahin? Saka iiindicate naman po sa box kung may changes sa formula eh. Like may bagong icon dun na nakalagay "New Formula" or "New and Improved Formula"

4y ago

Un nga kaso gabe na kc nung nabuksan s26 maya bibili kmi ulit. Oo nga pwde dahil sa storage or bka may bago cla formula. Napilitan aq ipa dede kc konti lng gatas ko. Maraming salamat sa mga sagot.