folic acid

hello po, ask lng po ako pwede pa bo ba uminom nang folic acid? late na po ba ako uminom? anong brand po iniinom ninyo? 11weeks pregnant na po ako ngayon hindi pa bo ako naka pag check up kasi sabi nung center na pinag tanongan ko due to covid po 4months muna ang tyan bago pumunta don at magpa check up para na din sa prenatal. #1stimemom #advicepls

2 Replies

hi mommy advise ko po as early as 5 wks pede na pacheckup sa ob dint know why sinabi sayo yan sa center kasi pinaka important po ung 1st trimester ang pinainom skn ng ob ko iba iba every 2weeks eh. but usually sa first tri dha and folic acid. regardng sa brand po better paconsult na kayo sa ob mag face mask and shield nlang po pag ppnta ng clinic

3y ago

hello po, yes po yan po sabi don sa center mag start ang kanilang prenatal care 4months ang iyong tyan due to rapid increase nga po daw sa covid. pero nag advise naman sila uminom nga po daw nang folic acid, uminom maraming tubig at kumain nang healthy food

Pwede pa po yan. Earlier the better pero start nyo na lang po agad ngayon. Folart po yung nabili ko sa Mercury Drug. Tapos after 1st trimester, pinalitan na yung supplements ko.

3y ago

thankyou po❤️